Giới thiệu – SkinC Treatment

Thành lập từ ngày 26/5/2018, SkinCeuticals by SkinC Treatment là một trong những spa chăm sóc da mặt chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam chỉ sử dụng duy nhất một dòng sản phẩm của hãng dược thẩm mỹ hàng đầu thế giới - SkinCeuticals. SkinC Treatment hứa hẹn là nơi mang lại những giải pháp trị liệu chuyên sâu, giúp bạn cải thiện các vấn đề từ sâu bên trong làn da của bạn.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm online và spa chăm sóc da mặt, Phuong Nguyen – Founder của SkinC Treatment mong muốn sẽ đem những kiến thức và phương pháp trong lĩnh vực chăm sóc da tích lũy được hỗ trợ phái nữ trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình. Xu hướng của khách hàng bây giờ sẽ thường tập trung vào những sản phẩm skincare hot nhưng lại chưa đào sâu kiến thức xem da mặt của bạn có nên sử dụng nó hay không? Đó cũng là lí do, dù có đổ rất nhiều tiền vào chăm sóc da thì nhiều bạn cũng chưa bao giờ hài lòng về kết quả nó mang lại. 

SkinCeuticals by SkinC Treatment đã ra đời với mong muốn giảm bớt phần nào nỗi băn khoăn của hàng trăm, hàng triệu phụ nữ cùng có chung những vấn đề như vậy. SkinC Treatment không chỉ là một spa chăm sóc da chuyên sâu để giúp đỡ những khách hàng chưa tìm được hướng đi trong quá trình skincare mà còn là điểm đến để những khách hàng có cùng chung đam mê với dược mỹ phẩm có thể nâng cao kiến thức về lĩnh vực còn tương đối mới mẻ này tại Việt Nam trong quá trình chăm sóc tại nhà. 

Rồi hành trình 05 năm đầu tiên của chúng tôi đã khép lại, mở ra một hành trình mới với sứ mệnh cao cả hơn, để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn hơn cho bạn. 

"Trong mọi thứ chúng tôi làm, sự cải thiện cho làn da và sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của bạn là đích đến cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng làn da của bạn xứng đáng được chăm sóc bằng những sản phẩm khoa học thông minh, với những chuyên viên kinh nghiệm nhất và ở trong một không gian dễ chịu nhất. 

Đó là công thức để chúng tôi trở thành SkinCeuticals by SkinC Treatment."

Với không gian tinh tế,

Và thư giãn nhất

Để đem tới cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

0869 398 398

Địa chỉ: HANOI CAPITAL REGION | HO CHI MINH CITY

Email:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: