Cặp đôi toner cho da nhạy cảm từ thương hiệu SkinCeuticals – SkinC Treatment

Cặp đôi toner cho da nhạy cảm từ thương hiệu SkinCeuticals

Tác giả: Phương Nguyễn Ngày đăng: 24.11.2021

Tại sao phải chọn toner cho da nhạy cảm?

Da nhạy cảm là loại da luôn cần sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt, bởi lẽ loại da này rất dễ bị mẩn đỏ hoặc mỏng dần đi do sử dụng các loại mỹ phẩm không phù hợp. Chính vì vậy, việc lựa chọn mỹ phẩm cho da nhạy cảm là vô cùng cần thiết.

Trong đó, toner cho da nhạy cảm giúp làn da được làm dịu, chống căng tức và trả lại độ pH chuẩn cho da. Nhờ đó, các bước dưỡng sau được thẩm thấu vào sâu dưới nền da, chăm sóc da toàn diện và bảo vệ làn da tối đa.

Cặp đôi toner cho da nhạy cảm từ thương hiệu SkinCeuticals

Top 1: Toner cho da nhạy cảm Skinceuticals Equalizing

SkinCeuticals Equalizing Toner là loại toner cho da nhạy cảm được thiết kế bao gồm các loại axit glycolic, axit citric, axit malic, axit tartaric và axit lactic. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng cho da, chính nhờ đó làm cho lỗ chân lông thông thoáng và giảm bớt vi khuẩn gây mụn. Với đặc tính kháng khuẩn và chống viêm thì toner này cũng làm cho lỗ chân lông nhỏ hơn đồng thời làm dịu những vết đỏ và kích ứng của da.

SkinCeuticals Equalizing Toner giúp cân bằng và phục hồi độ PH của da với chiết xuất Witch Hazel, cây hương thảo, lô hội và hoa cúc mặc dù có chứa các loại acid trong thành phần nhưng toner vẫn giữ được độ ẩm cho da mà không có làm da bị khô hay đổ dầu thêm. Đây là điểm đặc biệt giúp toner phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sản phẩm không chứa cồn và sử dụng lý tưởng hàng ngày cho các loại da dầu, da nhạy cảm mong muốn một dạng toner làm sạch trong routine dưỡng da.

Top 2: Toner cho da nhạy cảm SkinCeuticals Conditioning

Nước hoa hồng Skinceuticals Conditioning Toner là loại toner cho da nhạy cảm đến từ thương hiệu SkinCeuticals giúp loại bỏ chất cặn dư thừa, đồng thời làm mềm da để cải thiện kết cấu da và tông màu. Toner mạnh mẽ này kết hợp với các axit hydroxy alpha và beta với làn da nguyên bản, làm giảm thiểu các lỗ chân lông, trong khi đó tinh dầu bạch đàn giúp da có cảm giác tươi mới và tinh khiết.

Skinceuticals Conditioning Toner là một loại toner lý tưởng để chuẩn bị cho da trước các điều trị lâm sàng và chuyên sâu nhờ:

- Độ pH thấp tối ưu hoá công hiệu của axit
- Không chứa chất tạo mùi tổng hợp
- Là sự bổ sung lý tưởng cho việc chăm sóc da tại nhà

Toner được xem là bước đệm cho mọi bước dưỡng sau đó, vậy nên chớ xem nhẹ công dụng của loại sản phẩm này nàng nhé!

Bạn đang xem: Cặp đôi toner cho da nhạy cảm từ thương hiệu SkinCeuticals
Bài trước Bài sau
0869 398 398

Địa chỉ: HANOI CAPITAL REGION | HO CHI MINH CITY

Email:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: