1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Về chúng tôi

Thành lập từ ngày 26/5/2018, SkinC Treatment là một trong những spa chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Hà Nội. Chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp từ hãng dược mỹ phẩm tại Mỹ - Skinceuticals, SkinC Treatment hứa hẹn là nơi mang lại những giải pháp trị liệu chuyên sâu, giúp bạn cải thiện các vấn đề từ sâu bên trong làn da của bạn. 

skinc treatment

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm online và spa chăm sóc da mặt, Phuong Nguyen – Founder của SkinC Treatment mong muốn sẽ đem những kiến thức và phương pháp trong lĩnh vực chăm sóc da tích lũy được hỗ trợ phái nữ Việt trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình. Cô chia sẻ: “ Trước đây, mình cũng từng là nạn nhân của mỹ phẩm giả, kem trộn hay sử dụng các loại hot trên thị trường nhưng lại không thực sự phù hợp với làn da. Xu hướng của khách hàng bây giờ cũng vậy, chỉ mua những sản phẩm skincare hot nhưng lại chưa đào sâu kiến thức xem da mặt của bạn có nên sử dụng nó hay không?” Đó cũng là lí do, dù có đổ rất nhiều tiền vào Chăm sóc da thì nhiều bạn cũng chưa bao giờ hài lòng về kết quả nó mang lại. 

Phương biết đến Skinceuticals trong tình trạng da ở mức độ báo động, may sao, với kiến thức tự sưu tầm khi ấy, mình dành trọn niềm tin một lần nữa cho hãng dược mỹ phẩm tại Mỹ này. Thời điểm bỏ một mức tiền lớn, Phương cũng lo ngại nó sẽ không đem lại hiệu quả mình mong muốn. Khoảng 3 đến 6 tháng sau, khi da mặt có sự ổn định và có tín hiệu tốt, Phương biết mình đã đầu tư đúng chỗ. 

Với băn khoăn hàng trăm, hàng triệu phụ nữ cũng có vấn đề giống mình, Phương nuôi ý định mở một cửa hàng mỹ phẩm kiêm Spa chăm sóc da để giúp đỡ những khách hàng chưa tìm được hướng đi trong quá trình skincare. Đó là thời điểm, Phương tạm xa gia đình ra nước ngoài học tập và trau dồi kinh nghiệm. Khoảng thời gian khó khăn đã giúp Phương đứng đây ngày hôm nay, tổ chức sự kiện nho nhỏ mừng sinh nhật 1 năm của SkinC Treatment – Phương Nguyễn chia sẻ tại sự kiện 1st Anniversary of SkinC Treatment.