Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/skinc/domains/skinctreatment.vn/public_html/wds-home/model/news/news.php on line 209 TRIẾT LÝ CHĂM SÓC DA CỦA SKINCEUTICALS
1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

TRIẾT LÝ CHĂM SÓC DA CỦA SKINCEUTICALS

 

So với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác thì Skinceuticals là thương hiệu mỹ phẩm trẻ. Chỉ với hơn 20 năm nhưng Skinceuticals là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dược thẩm mỹ, được các đối tác y khoa, chuyên gia da liễu thẩm mỹ tin tưởng và người tiêu dùng toàn cầu lựa chọn sử dụng

Có rất nhiều lý do để SkinCeuticals được yêu thích, nhưng không thể không nói đến triết lý chăm sóc da của thương hiệu. 

 

  1. Tất cả vì sức khỏe làn da

Chăm sóc da chính là chăm sóc một bộ phận trên cơ thể. Chính bởi vậy, trước khi đẹp, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong các dòng sản phẩm của SkinCeuticals. 

An toàn trong quy trình sản xuất, an toàn trong bảo quản và đặc biệt hơn là an toàn trong công thức hoạt chất của sản phẩm.

Trong chuỗi sản phẩm SkinCeuticals các thành phần có yếu tố chứa “nguy cơ” có thể gây hại cho da đều đã được loại bỏ hoàn toàn. Điều này như một cam kết về yếu tố an toàn và sức khỏe cho làn da.

Với triết lý, một làn da khỏe là một làn da đẹp, SkinCeuticals đã và đang nỗ lực hết mình trên hành trình tạo ra những công thức đột phá và khác biệt, đã và đang mang đến làn da khỏe mạnh hơn, tươi sáng hơn một cách rõ rệt.

                                                             

​2.  Công thức dược thẩm mỹ

Là dòng sản phẩm có liên hệ mật thiết với đối tác y khoa, dòng sản phẩm SkinCeuticals được sản xuất theo tiêu chuẩn dược thẩm mỹ, là nhãn hiệu dựa trên nền tảng y học về da để điều trị.

SkinCeuticals luôn hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia da liễu và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn da liễu cao cấp. Tất cả các liệu trình đều được thực hiện trong phòng  lab, với những hiệu quả lâm sàng rõ rệt trước khi được đưa ra thị trường

Bằng công thức này, sản phẩm SkinCeuticals mang tới hiệu quả điều trị rõ rệt và đột phá, có khả năng giúp trẻ hóa làn da. Bởi vậy, ngoài việc khuyến khích người dùng sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà để cải thiện sức khỏe làn da thì SkinCeuticals đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực về điều trị da tại các Clinic cũng như phòng khám thẩm mỹ, da liễu khác. 

3. Triết lý chăm sóc Ngăn ngừa - Điều trị - Bảo vệ

SkinCeuticals xây dựng triết lý chăm sóc da dựa trên 3 yếu tố chính: NGĂN NGỪA (Prevent) - ĐIỀU TRỊ (Correct) - BẢO VỆ (Protect), đó là những điều căn cốt để mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh và nguyên bản cho làn da.

  • Ngăn ngừa

Không giống như nhiều thương hiệu khác luôn đề cao sản phẩm ở yếu tố điều trị, SkinCeuticals hoàn toàn tôn trọng khả năng tự bảo vệ của làn da, tôn trọng chức năng sinh học của nhà và vì thế, bước đầu tiên trong liệu pháp chăm sóc da của SkinCeuticals chính là ngăn ngừa.

SkinCeuticals với những sản phẩm serum chống oxy hóa, ngăn chặn gốc tự do cũng như những tác nhân gây hại nội sinh và ngoại sinh cho da.

  • Điều trị

Với yếu tố dược thẩm mỹ, SkinCeuticals mang đến sản phẩm chất lượng có khả năng chữa lành những tổn thương và tái tạo làn da mới. SkinCeuticals xây dựng các liệu trình chăm sóc chuyên nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề lão hóa bằng các sản phẩm đặc trị chuyên sâu tại các spa, clinic chuyên sâu dưới sự giám sát của những chuyên gia da liễu và chuyên viên tại đó. Ngoài ra các sản phẩm SkinCeuticals được ứng dụng rộng rãi trong các trị liệu thẩm mỹ khác tại các phòng khám thẩm mỹ

  • Bảo vệ

Cùng với ngăn ngừa thì bảo vệ là bước không thể thiếu trong triết lý chăm sóc da của SkinCeuticals. Đây là bước mà theo SkinCeuticals cần được nâng lên thành một thói quen, là bước cuối cùng để hoàn thành chu trình chăm sóc da với sản phẩm kem chống nắng phổ rộng giúp ngăn chặn tác động môi trường, đặc biệt ánh nắng mặt trời lên da.

Ba bước cơ bản, không quá nhiều bước chăm sóc nhưng đó là những bước quan trọng nhất bạn cần phải có để có làn da đẹp. Ba bước ấy phối hợp chặt chẽ và có mối quan hệ mật thiết với nhau, là yếu tố không thể tách rời.

 

Chăm sóc da dựa trên nền tảng y khoa, tôn trọng yếu tố an toàn, tích hợp các hoạt chất tạo ra dòng sản phẩm y khoa có tính điều trị cao dựa trên những nguyên tắc cơ bản: ngăn chặn - điều trị - bảo vệ… đó là triết lý mà SkinCeuticals đã, đang xây dựng và giúp SkinCeuticals khẳng định thương hiệu chăm sóc da uy tín hàng đầu trên thế giới. 

 


Có thể bạn quan tâm

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: