1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

SKINCEUTICALS BY SKINC TREATMENT VIETNAM – CUỘC CÁCH MẠNG CHĂM SÓC DA MẶT CHUYÊN SÂU TỪ DƯỢC – MỸ PHẨM

Chăm sóc da chuyên sâu hơn từ dược mỹ phẩm SkinCeuticals, SkinC Treatment Vietnam đang thực sự góp phần cải cách công cuộc làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ. Không đơn giản dừng lại ở chăm sóc da mặt thông thường, SkinC Treatment đem đến những phương pháp trị liệu chuyên sâu nhằm giải quyết tận gốc những vấn đề tiềm ẩn dưới lớp biểu bì của da mặt.

4 năm cho một hành trình tìm kiểm giải pháp làm đẹp toàn diện

Phương Nguyễn – người sáng lập SkinC Treatment từng chia sẻ: “ Trước đây, mình cũng từng là nạn nhân của kem trộn, sử dụng mà không có sự tìm hiểu trước khiến da mình rơi vào tình trạng da yếu, nhạy cảm và xuất hiện mụn liên tục”. Phương biết đến SkinCeuticals trong tình trạng da ở mức độ báo động, may sao, với kiến thức skincare tự sưu tầm khi ấy, mình dành trọn niềm tin một lần nữa cho hãng dược mỹ phẩm tại Mỹ này.

Nung nấu ý định mở 1 spa chăm sóc da, với hơn 4 năm kinh nghiệm về dược mỹ phẩm, Phương tạm xa gia đình, ra nước ngoài học tập và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu chuyên sâu. Nhớ lại khoảng thời gian ấy, cô nàng chia sẻ: “ Đó thực sự là một khoảng thời gian đầy khó khăn và thử thách đối với mình và cả thương hiệu SkinC”

Được thành lập từ 22/5/2018, SkinC Treatment là đứa con tinh thần sau nhiều năm ấp ủ của Phương Nguyễn, cô nàng sinh viên Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền. Chỉ kinh doanh và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu dược mỹ phẩm đình đám SkinCeuticals, SkinC Treatment nhanh chóng trở thành một cái tên bảo chứng cho những phương pháp chăm sóc da chuyên sâu tại spa khu vực Hà Nội.

SkinCeuticals – Dược mỹ phẩm tối ưu hóa sức khỏe cho làn da

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành dược mỹ phẩm tại Mỹ, SkinCeuticals nổi tiếng với những công thức sáng chế độc quyền dựa trên nền tảng các sản phẩm dưỡng da (skincare). Đi sâu và 5 nguyên tắc chăm sóc da cơ bản: Làm sạch/ Cân bằng (cleanser/toner), Ngăn ngừa (Prevent), Chữa lành (Correct), Dưỡng ẩm (Moisturize), Bảo vệ (Protect), SkinCeuticals luôn nằm trong list must-have items của nhiều tín đồ skincare.

Được bào chế như một dạng dược phẩm, SkinCeuticals sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bảo vệ và cải thiện các tác động từ bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường như chế độ ăn uống sinh hoạt, ô nhiễm môi trường và tia cực tím… Đây cũng là lí do khiên các chuyên gia da liễu luôn khuyên bạn nên sử dụng dược mỹ phẩm trong skincare routine hàng ngày giúp đẹp da  và bảo vệ “sức khỏe” của da. Da khỏe thì da mới đẹp đúng không nào?

SkinCeuticals by SkinC Treatment – cuộc cách mạng chăm sóc da chuyên sâu từ dược mỹ phẩm

Từ chính kinh nghiệm của bản thân, Phương Nguyễn cho rằng yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến một skincare routine hiệu quả chính là việc bạn có hiểu về làn da và tình trạng da hiện tại của mình hay không?

Chúng ta thường xác định dễ dàng loại da và tình trạng da như da dầu và có mụn, da khô và nhạy cảm… Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu nhận định tình trạng thực sự ảnh hưởng lâu dài đến làn da nằm sâu bên dưới lớp biểu bì và bạn sẽ không thể nào phát hiện được. Chỉ khi bạn thực sự hiểu rõ về làn da, bạn mới có thể biết chúng đang thực sự cần điều gì.

Hiểu rõ điều đó, SkinC Treatment vận dụng thành công quy trình chuẩn hóa tư vấn sản phẩm cũng như tư vấn dịch vụ chăm sóc da tại spa giúp khách hàng có thể nắm được chính xác tình trạng da của mình. Sử dụng máy soi da và phiếu chẩn đoán tình trạng da độc quyền từ SkinCeuticals, SkinC tối ưu hóa hiệu quả và độ chính xác khi phân tích và lên phác đồ trị liệu.

SkinC Treatment Vietnam – một góc nhìn khác từ việc “chăm sóc da tại spa”

“Chăm sóc da tại spa” – một cụm từ trông có vẻ xa xỉ. Việc đầu tư một số tiền đến spa định kỳ thực sự không phải sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với tình trạng spa mọc lên như nấm nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

SkinC Treatment Vietnam xuất hiện tạo nên một cái nhìn khác cho cụm từ “chăm sóc da tại spa”. Với một quy chuẩn làm việc đồng nhất bao gồm các bước: chẩn đoán tình trạng da, soi da và phân tích chính xác tình trạng da, lên phác đồ trị liệu phù hợp tại nhà và tại spa. Quy trình này không chỉ được áp dụng đối với dịch vụ chăm sóc da tại spa, mà còn được SkinC sử dụng đối với khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Cá nhân hóa liệu trình hỗ trợ bạn sở hữu riêng một phác đồ trị liệu cụ thể, từ việc lên soi da, tư vấn phân tích, gợi ý những sản phẩm và phương pháp phù hợp, chăm sóc sau trị liệu tại nhà cần lưu ý những gì. Làn da và tình trạng da mặt của mỗi người tại mỗi thời điểm là khác nhau, cá nhân hóa phương pháp chăm sóc da mặt giúp bạn dễ dàng theo dõi sự cải thiện vấn đề về da, đặc biệt là khi bạn đồng bộ hóa sản phẩm skincare tại nhà và tại spa.


Tag: chăm sóc da


Có thể bạn quan tâm

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: