Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/skinc/domains/skinctreatment.vn/public_html/wds-home/model/news/news.php on line 209 SkinCeuticals by SkinC Treatment, chính thức là đơn vị phân phối chính hãng SkinCeuticals Việt Nam
1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

SkinCeuticals by SkinC Treatment, chính thức là đơn vị phân phối chính hãng SkinCeuticals Việt Nam

 

Tháng 4 này, SkinCeuticals chính thức có mặt tại Việt Nam. Cùng với niềm vui lớn đó, sau thời gian ấp ủ, cuối cùng ‘SkinC Treatment'  xin thông báo đến quý khách hàng về việc chính thức thay đổi và chuyển mình thành một phiên bản hoàn hảo hơn ‘SkinCeuticals by SkinC Treatment'. Tự hào hơn, SkinCeuticals by SkinC Treatment - là một trong hai đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được công nhận trở thành đơn vị phân phối của SkinCeuticals Việt Nam.

 

SkinCeuticals - Kiệt tác nâng tầm làn da

Với 30 năm nghiên cứu và phát triển, SkinCeuticals đã chinh phục được những chuyên gia y khoa, chuyên viên thẩm mỹ, bệnh viện da liễu, spa và clinic lẫn các tín đồ chăm sóc da trên toàn thế giới. Từ đó, SkinCeuticals nhanh chóng trở thành nhãn hàng dược thẩm mỹ tiên phong trong giới chăm sóc da.

 

Hành trình 30 năm, SkinCeuticals luôn tận tâm với sứ mệnh “Tất cả vì làn da khỏe mạnh”. Gắn liền với những cam kết khoa hoc, SkinCeuticals luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dựa trên nền tảng khoa học. Cũng chính bởi vậy, hiện tại SkinCeuticals đã và đang có mối liên hệ rộng rãi với hơn 8500 chuyên da gia liễu và bác sĩ thẩm mỹ trên toàn cầu, được họ tin tưởng sử dụng trong các liệu trình điều trị tại clinic và chăm sóc tại nhà.

   

Cũng với thời gian đó, SkinCeuticals đã và đang khẳng định thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp, là “Kiệt Tác Nâng Tầm Làn Da” nhờ những triết lý - giá trị cốt lõi - trải nghiệm Khoa Học - An Toàn - Hiệu Quả Đột Phá trên hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho các tín đồ làm đẹp. Trong đó, đặc biệt phải nói đến công thức chống lão hóa độc quyền được người sáng lập nhãn hàng SkinCeuticals tạo ra, đã góp phần “kéo dài tuổi xuân” của tín đồ làm đẹp.

Tháng 4/2021, SkinCeuticals chính thức có mặt tại Việt Nam. Đồng thời SkinCeuticals chính thức công bố danh sách những nhà phân phối độc quyền đầu tiên dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam.

Một trong 2 đơn vị có mặt trong lần công bố đầu tiên này chính là SkinCeuticals by SkinC Treatment (tiền thân là SkinC Treatment). Đó là niềm vui, niềm tự hào và cũng là trách nhiệm để SkinCeuticals by SkinC Treatment nỗ lực hơn nữa trên hành trình đồng hành cùng tín đồ làm đẹp.

 

SkinCeuticals by SkinC Treatment

Sau 3 năm nỗ lực từng giây, hoàn thiện hơn mỗi ngày, trách nhiệm hơn với những gì mình ươm mầm, xây dựng và vun đắp, SkinC Treatment khoác cho mình một diện mạo mới, một sứ mệnh mới: SkinCeuticals by SkinC Treatment.

Tạo nên một không gian làm đẹp khoa học, để khách hàng tận hưởng những trải nghiệm chất lượng; tuân thủ những liệu trình chuẩn y khoa, phác đồ điều trị của SkinCeuticals để mang tới kết quả đột phá nhưng đảm bảo an toàn cho khách hàng; tư vấn liệu trình chăm sóc da tại clinic kết hợp sản phẩm chăm sóc tại nhà góp phần hình thành thói quen chăm sóc da như “chăm sóc vấn đề sức khỏe”; kết hợp máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo trị liệu chuyên biệt, khoa học được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề, kiến thức chuyên môn.... Tất cả những điều đó là nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ SkinC Treatment trong suốt 3 năm qua.

Rồi hôm nay, trong những ngày tháng 4 này, một phiên bản hoàn thiện hơn với sứ mệnh to lớn hơn, SkinCeuticals by SkinC Treatment chính thức ra mắt. Với chặng đường đã đi qua, xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. SkinCeuticals by SkinC Treatment cam kết nỗ lực hơn nữa, góp phần tạo dựng và lan tỏa uy tín của nhãn hàng SkinCeuticals, góp phần vào sứ mệnh “nâng tầm làn da” cho người Việt.


Tag: SkinCeuticals by SkinC Treatment


Có thể bạn quan tâm

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: