1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Liệu trình OxyGeneo

Phương pháp điều trị Oxy đã trở nên phổ biến, tuy nhiên, SkinC Treatment Vietnam sử dụng công nghệ tốt nhất đã được kiểm chứng – OxyGeneo.

Cơ chế hoạt động:

1. Làm sạch da:

Đầu tip bị bào mòn do phản ứng và làm tróc da để loại bỏ tế bào chết, mở lỗ chân lông bị tắc, làm mịn bề mặt và làm mới làn da. Chuẩn bị để da hấp thụ các thành phần hoạt động.

2. Oxy hóa:

Phản ứng hóa học từ giữa đầu tip và gel sinh ra ra CO2. Nhờ môi trường giàu CO2 gây phản ứng sinh lý tự nhiên của cơ thể giúp tăng oxy trong mô. Lưu lượng máu và sự hiện diện của máu giàu O2 cũng như việc chuyển hóa tế bào da đồng thời thăng theo.

-> Da được tinh chế và nuôi dưỡng nhiều hơn, làn da tổng thể mịn màng và tươi sáng đồng thời cân bằng và mịn màng.

3. Thẩm thấu:

Các tinh chất bắt đầu thấm, làn da được oxy hóa hoạt động và dễ dàng hấp thụ các thành phần dưỡng chất mà OxyGeneo chứa.

Ưu điểm:

- Cải thiện nếp nhăn và cải thiện da khỏe mạnh chỉ sau vài lần điều trị.

- Oxy hóa tự nhiên từ bên trong

- Công nghệ 3 trong 1: Oxy hóa; tẩy, làm sạch da tối ưu và hấp thụ trong 1 quy trình ngắn và hiệu quả

- Tăng cường hấp thụ hoạt chất và nuôi dưỡng tích cực vượt trội

MỪNG TÂN NIÊN THỬ LIỀN CÔNG NGHỆ MỚI

15/01/2021

Các quý cô của SkinC Treatment Vietnam đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ detox da hàng đầu Hoa Kỳ – OxyGeneo chưa?     Là đứa con của Lumenis với nhiều tính năng chăm sóc d..

OXYGENEO BALANCE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU DETOX LÀN DA "MỎI MỆT"

28/10/2019

Các yếu tố từ môi trường tác động xấu đến làn da, sẽ khiến làn da bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị kích ứng hơn. Liệu trình OxyGeneo Balance – Thải độc tại SkinC mang đến phương pháp làm sạch sâu..

DA SÁNG TỨC THÌ CÙNG OXYGENEO ILLUMINATE

15/08/2019

Da không đều màu là 1 vấn đề nan giải đối với các chị em ở mọi lứa tuổi. Hiểu được vấn đề này, SkinC Treatment Vietnam hân hạnh giới thiệu đến bạn liệu pháp oxy hoá đặc biệt làm đồng nhất tông mà..

LẤY LẠI LÀN DA TUỔI ĐÔI MƯƠI VỚI OXYGENEO REVIVE

24/04/2019

Không có phụ nữ xấu, chỉ có những nàng ngại chi tiền để làm đẹp bản thân. Không phải tự nhiên mà phụ nữ được gọi là phái đẹp, “Sắc đẹp là một món quà quý giá” mà họ được Thượng đế ưu ái dành tặng riên..

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: