1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Liệu trình chăm sóc cho da lão hóa

 

DA LÃO HOÁ

Lão hóa da là độ đàn hồi của da giảm đi và các mô liên kết bắt đầu yếu dần, kết cấu collagen và elastin trở nên lỏng lẻo đi, khiến da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da như da nhăn nheo, thô ráp, các đốm nâu, thâm nám, đồi môi, vết chân chim, nếp gấp, những tổn thương trên da chậm hồi phục.

THAY DA HÓA HỌC - DA LÃO HÓA

20/01/2021

Thay da hóa học là môt phương pháp làm đẹp tương đối an toàn và hiệu quả lấy đi lớp tế bào chết và lớp sừng già cỗi, đồng thời tăng sinh collagen, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới trong thời gian ng..

TRẺ HÓA DA - TĂNG SINH COLLAGEN

19/01/2021

Trong liệu trình Trẻ hóa da – Tăng sinh collagen, SkinC Treatment sử dụng tinh chất chứa 91% vitamin C tinh khiết và Kojic Acid giúp kích thích sản sinh collagen và hyauronic acid, đồng thời ức chế sả..

TRẺ HÓA DA - LƯU THÔNG HỆ BẠCH HUYẾT

28/10/2019

Vết chân chim, vết nhăn nơi khoé mắt, rãnh cười,… là những dấu hiệu lão hoá khiến chị em phải lo lắng mất ăn mất ngủ. Hiểu được những bận tâm đó, SkinC cho ra đời liệu trình Trẻ hóa da – &nb..

LẤY LẠI LÀN DA TUỔI ĐÔI MƯƠI VỚI OXYGENEO REVIVE

24/04/2019

Không có phụ nữ xấu, chỉ có những nàng ngại chi tiền để làm đẹp bản thân. Không phải tự nhiên mà phụ nữ được gọi là phái đẹp, “Sắc đẹp là một món quà quý giá” mà họ được Thượng đế ưu ái dành tặng riên..

MESOTHERAPY - PHƯƠNG PHÁP TIÊM VI ĐIỂM ĐẶC TRỊ TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ DA

24/04/2019

Điều trị Mesotherapy là một giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để cải thiện vẻ bề ngoài bằng phương pháp tiêm vi điểm kết hợp với tiêm máy 16 đầu kim sẽ đưa tình chất đặc trị vào thẳng những khuyết đi..

NGĂN NGỪA DA LÃO HÓA

24/04/2019

Trong 80p của liệu trình chuyên sâu – Ngăn ngừa da lão hoá, SkinC Treatment sẽ giúp bạn làm sạch sâu làn da sau những khói bụi ô nhiễm, giúp phục hồi lại các dấu hiệu lão hoá trên da. Ngoài..

CHĂM SÓC VÙNG DA MẮT

24/04/2019

Là phụ nữ, ắt hẳn không có ai là không quan tâm đến vấn đề chống lão hóa. Một trong những bộ phận được chú ý nhiều nhất chính là vùng da quanh mắt. Bởi lẽ, đây là vùng da vô cùng mỏng manh, chịu khá n..

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: