1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Dịch vụ

CHĂM SÓC DA MỤN TRIỆT ĐỂ CÙNG LIỆU TRÌNH PREMIUM ACNE CARE TẠI SKINC

29/10/2019

Liệu trình Premium ACNE Care là liệu trình chuyên sâu cho da mụn giúp chăm sóc da mặt hiệu quả, diệt vi khuẩn gây mụn và cải thiện tình trạng mụn, đặc biệt là mụn ẩn, mang lại kết quả lâu dài và an to..

LIỆU TRÌNH PREMIUM COLLAGEN V-LIFT - NGĂN NGỪA, CHĂM SÓC DA LÃO HÓA

28/10/2019

Vết chân chim, vết nhăn nơi khoé mắt, rãnh cười,… là những dấu hiệu lão hoá khiến chị em phải lo lắng mất ăn mất ngủ. Hiểu được những bận tâm đó, SkinC cho ra đời liệu trình Premium Collagen V-li..

PREMIUM BRIGHTENING - DƯỠNG TRẮNG LÀN DA, CHĂM SÓC DA MẶT TẠI SPA

28/10/2019

Nếu làn da của bạn bị thâm sạm kéo dài sau quá trình điều trị mụn hoặc đơn giản là bạn muốn dưỡng trắng làn da sau một mùa hè khắc nghiệt thì liệu trình Premium Brightening chính là tất cả những ..

PREMIUM PHYTO REPAIR - PHỤC HỒI CẤP KÌ CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM, KÍCH ỨNG

28/10/2019

Các yếu tố từ môi trường tác động xấu đến làn da, đặc biệt là da nhạy cảm khiến da bị kích ứng. Liệu trình Premium Phyto Repair – hay còn gọi là phục hồi cấp kì tại SkinC mang đến phương pháp phụ..

 Pigmen Balancing Peel Skinceuticals 

24/04/2019

Phương pháp Peel cân bằng sắc tố da là phương pháp peel hóa học, kết hợp giữa các chất sáng da và hoạt chất chống viêm cùng dung dịch peeling. Liệu trình peel sâu cần được sự tư vấn đầy đủ và chuyên n..

Water Shine Injection

24/04/2019

Là phương pháp trị liệu bằng cách dùng máy cấy trực tiếp thành phần chính Hyaluronic acid ( hoặc thêm Vitamin, dưỡng chất khác) vào lớp trung bì Có rất nhiều mỹ phẩm có thành phần HA với công dụng cu..

ALA Photo Dynamic Therapy - Công nghệ quang động trị liệu và trị mụn

24/04/2019

PDT là công nghệ trị mụn được viết tắt Photo Dynamic Therapy còn được gọi là công nghệ quang động trị liệu và công nghệ trị mụn này điều trị kết hợp dưỡng chất đặc trị có tên ALA. Thông qua quy trình ..

Spiculing - Trị mụn bằng tảo tinh thể Canxi

24/04/2019

Spiculing là phương pháp trị mụn bằng tảo tinh thể can xi. Liệu trình này đặc trị các vấn đề thường thấy ở mụn như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn viêm, bã nhờn và dầu thừa trên da. Spiculing không những ..

Trị liệu chuyên sâu AQUA PEELING

24/04/2019

Aqua Peeling là công nghệ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn bằng cách đưa các sản phẩm tẩy da chết hoá học vào sâu trong da. Với công nghệ hiện đại, sau khi loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn có hại dưới làn da ..

Chăm sóc chuyên sâu cho da lão hóa

24/04/2019

Trong 80p của liệu trình chuyên sâu cho da lão hoá, SkinC Treatment sẽ giúp bạn làm sạch sâu làn da sau những khói bụi ô nhiễm, giúp phục hồi lại các dấu hiệu lão hoá trên da. Ngoài việc đưa tinh chấ..

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: