1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Da Mụn

Làn da mụn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống? Từ trước đến nay mụn luôn là nỗi ám ảnh của không chỉ phụ nữ mà cả nam giới. Cuộc chiến đấu chống lại tình trạng mụn trên da đã trở thành một câu chuyện không hồi kết với nhiều người.
Nguyên nhân gây ra mụn đến từ nhiều phía, có thể là do nội tiết tố - hoocmon thay đổi, do bệnh lý về da và cũng có thể là do bạn đã sử dụng mỹ phẩm sai cách. Dù là lí do gì, với mỗi người, mỗi thời điểm, cách chăm sóc da mụn cũng khác nhau với phác đồ điều trị riêng.
Ngoài với dòng sản phẩm chăm sóc da mụn tại nhà, chúng tôi có 02 liệu trình chăm sóc da mụn tại spa từ cơ bản đến chuyên sâu.

THAY DA HÓA HỌC - DA MỤN

20/01/2021

Có ba nguyên nhân chính gây ra mụn bao gồm: da tăng tiết bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông; các tế bào chết của da không được loại bỏ thường xuyên; sự xuất hiện của các vi khuẩn mụn (P acnes) ở các nan..

Phải biết lượng sản phẩm phù hợp giúp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả vào mùa đông

31/12/2019

Dưỡng ẩm cho da mụn vào mùa đông không phải là chuyện đơn giản. Muốn quy trình skincare chăm sóc da mụn, đặc biệt là cấp ẩm cho loại da đỏng đảnh này phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần bôi đủ..

TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU VỚI THẢI ĐỘC KHUẨN MỤN

02/12/2019

Trị mụn chuyên sâu có lẽ là nỗi niềm mà SkinC nhận được trong suốt hơn 4 năm qua mỗi khi tâm sự với khách hàng đến SkinC tư vấn chăm sóc. Bởi lẽ, chăm sóc da mụn đã khó, cải thiện tình trạng..

CHĂM SÓC DA MỤN TRIỆT ĐỂ CÙNG LIỆU TRÌNH KIỂM SOÁT MỤN TẠI SKINC

29/10/2019

Liệu trình Kiểm soát mụn là liệu trình riêng dành cho da mụn giúp chăm sóc da mặt hiệu quả, diệt vi khuẩn gây mụn và cải thiện tình trạng mụn, đặc biệt là mụn ẩn, mang lại kết quả lâu dài và..

MESOTHERAPY - PHƯƠNG PHÁP TIÊM VI ĐIỂM ĐẶC TRỊ TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ DA

24/04/2019

Điều trị Mesotherapy là một giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật để cải thiện vẻ bề ngoài bằng phương pháp tiêm vi điểm kết hợp với tiêm máy 16 đầu kim sẽ đưa tình chất đặc trị vào thẳng những khuyết đi..

Trị liệu chuyên sâu AQUA PEELING

24/04/2019

Aqua Peeling là công nghệ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn bằng cách đưa các sản phẩm tẩy da chết hoá học vào sâu trong da. Với công nghệ hiện đại, sau khi loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn có hại dưới làn da ..

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: