1
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  • Banner
  • Banner
  • Banner
  • Banner

Da Mụn

Làn da mụn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống? Từ trước đến nay mụn luôn là nỗi ám ảnh của không chỉ phụ nữ mà cả nam giới. Cuộc chiến đấu chống lại tình trạng mụn trên da đã trở thành một câu chuyện không hồi kết với nhiều người.
Nguyên nhân gây ra mụn đến từ nhiều phía, có thể là do nội tiết tố - hoocmon thay đổi, do bệnh lý về da và cũng có thể là do bạn đã sử dụng mỹ phẩm sai cách. Dù là lí do gì, với mỗi người, mỗi thời điểm, cách chăm sóc da mụn cũng khác nhau với phác đồ điều trị riêng.
Ngoài với dòng sản phẩm chăm sóc da mụn tại nhà, chúng tôi có 02 liệu trình chăm sóc da mụn tại spa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Phải biết lượng sản phẩm phù hợp giúp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả vào mùa đông

31/12/2019

Dưỡng ẩm cho da mụn vào mùa đông không phải là chuyện đơn giản. Muốn quy trình skincare chăm sóc da mụn, đặc biệt là cấp ẩm cho loại da đỏng đảnh này phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần bôi đủ..

TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU VỚI ANTI ACNE PACKAGE - GÓI CHĂM SÓC DÀNH RIÊNG CHO DA MỤN

02/12/2019

Trị mụn chuyên sâu có lẽ là nỗi niềm mà SkinC nhận được trong suốt hơn 4 năm qua mỗi khi tâm sự với khách hàng đến SkinC tư vấn chăm sóc. Bởi lẽ, chăm sóc da mụn đã khó, cải thiện tình trạng..

ALA Photo Dynamic Therapy - Công nghệ quang động trị liệu và trị mụn

24/04/2019

PDT là công nghệ trị mụn được viết tắt Photo Dynamic Therapy còn được gọi là công nghệ quang động trị liệu và công nghệ trị mụn này điều trị kết hợp dưỡng chất đặc trị có tên ALA. Thông qua quy trình ..

Spiculing - Trị mụn bằng tảo tinh thể Canxi

24/04/2019

Spiculing là phương pháp trị mụn bằng tảo tinh thể can xi. Liệu trình này đặc trị các vấn đề thường thấy ở mụn như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn viêm, bã nhờn và dầu thừa trên da. Spiculing không những ..

Trị liệu chuyên sâu AQUA PEELING

24/04/2019

Aqua Peeling là công nghệ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn bằng cách đưa các sản phẩm tẩy da chết hoá học vào sâu trong da. Với công nghệ hiện đại, sau khi loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn có hại dưới làn da ..

Chăm sóc chuyên sâu dành cho da mụn

24/04/2019

Chăm sóc chuyên sâu cho da Mụn là bản nâng cấp của dịch vụ Chăm sóc cơ bản cho da Mụn. Liệu trình này được chúng tôi thực hiện trong 80p. Điều đặc biệt ở dịch vụ này chính là sự xuất hiện của sản phẩ..

Chăm sóc cơ bản cho da mụn

24/04/2019

Chăm sóc cơ bản cho da mụn Với 60 phút trải nghiệm dịch vụ - chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch sâu lỗ chân lông - xử lý mụn - phục hồi làn da tổn thương sau khi lấy mụn bằng sản phẩm mặt nạ kết hợp đèn ..

Book lịch

captcha
0869398398

Địa chỉ: 75 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: